Chào mừng bạn đến với HandleHeldGame. Ngoài mong muốn cung cấp các tin tức mới nhất về game Nintendo và Sony, đặc biệt là mọi thông tin về game Pokémon mới nhất trên website này, website còn là nơi giải trí với các tựa game retro cổ xưa cũng như 1 vài anime đã gắn liền với tuổi thơ.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  • Mọi bản quyền thông tin, hình ảnh và nội dung thuộc về bên thứ 3, được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Không có bất kì hành vi xâm phạm bản quyền hoặc thương hiệu nào là cố ý trong việc sử dụng nội dung trên website này.

  • Đa số các thông tin, hình ảnh minh họa trên web được mượn và dịch từ Bulbapedia, Serebii.net, và một số nguồn khác.

  • Các nguồn thông tin trên đã được website xin phép và chấp thuận cho phép sử dụng.

  • Mọi thông tin trên website đều được sử dụng với mục đích phi lợi nhuận. Website không chịu trách nhiệm về tính đúng đắn, đầy đủ của các nội dung trên trang web, cũng như bất kì thiệt hại hay các hành vi gây thiệt hại nào liên quan tới việc sử dụng trang web hoặc các nội dung trên trang web. Website cũng không chịu trách nhiệm về bất kì hành vi tuân thủ sai hoặc không tuân thủ những điều lệ ghi tại trang này.

  • Bất kì cá nhân, tổ chức nào muốn sử dụng nội dung trên web thì phải đảm bảo là việc sử dụng đó phải dựa trên mục đích phi lợi nhuận. Nếu đó là bài viết hoặc bản dịch của website thì phải ghi rõ nguồn là "handleheldgame.vn", và mọi hành vi sử dụng khác đều phải liên hệ và được sự cho phép (có chứng cứ cụ thể) từ Ban quản trị website trước. Nếu nội dung đó thuộc sở hữu gốc từ bên thứ 3, xin liên hệ với chủ sở hữu gốc để biết thêm thông tin và tuân thủ đúng điều khoản sử dụng của chủ sở hữu thông tin đó.

  • Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email của Ban quản trị website.